ศึกษาต่อต่างประเทศ

ทุนแลกเปลี่ยนต่างประเทศ

ทุนปริญญาตรี ประเทศจีน

SHORT EXCHANGE PROGRAM

ทุนจาก Best Lingual ปี 2566

ทุนศึกษาต่อต่งประเทศ GIE รุ่นที่ 22

สมัครวันนี้รับส่วนลดทันที

จาก 3̶0̶0̶ บาท ลดเหลือ 200 ‼️

คลิ๊กเลย👇

ประเทศแคนาดา

ประเทศสหรัฐอเมริกา

ประเทศออสเตรเลีย

Best Lingual Abroad

สัมภาษณ์น้องๆจากรั้ว (S.H.C) แลกเปลี่ยนที่ประเทศสหรัฐอเมริกา❣❣

VDO Review​

BestLingual

เสียงตอบรับจากนักเรียน

น้องเชอรี่ ร.ร.เบญจมราชูทิศ จันทบุรี
เรียนคอร์สภาษาอังกฤษ ออสเตรเลีย (ซิดนีย์)

ตอนไปเรียนที่ออสเตรเลียก็ได้เพื่อนมาเยอะมากหลายประเทศ มีทั้ง คนจีน คนญี่ปุ่น คนเกาหลี เพราะในห้องเรียนห้องนึงจะมีคนมาจากหลายหลายประเทศมาเรียนรวมกัน ในห้องเรียนอนุญาตให้ใช้แค่ภาษาอังกฤษเท่านั้นและทุกวันศุกร์ช่วงเช้าจะเป็นการเรียนช่วงบ่ายจะได้เล่นกีฬา ที่ออสเตรเลียอากาศดีมาก ในตอนที่ไปอากาศเย็นแต่เย็นแบบไม่มาก สถานที่ท่องเที่ยวซิดนีย์มีเยอะมาก นักท่องเที่ยวหลายเชื้อชาติ อาหารอร่อยค่ะ

น้องลูกเกด ร.ร.เบญจมราชูทิศ จันทบุรี
เรียนคอร์สภาษาอังกฤษ ออสเตรเลีย (ซิดนีย์)

ประสบการณ์การไปเรียนที่ออสเตรเลีย ทำให้ได้ใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้น รู้สึกกล้าพูดมากขึ้น (เพราะถ้าไม่ใช้ภาษาอังกฤษก็จะสื่อสารกันไม่รู้เรื่องค่ะ555) ได้ใช้สื่อสารกับHostที่บ้าน เพื่อนๆ และบุคคลต่างๆ ได้ฟังสำเนียงของทีชเชอร์หลายๆคนในโรงเรียน ได้รู้จักกับเพื่อนหลายๆชนชาติ การเรียนการสอนในโรงเรียนมีความน่าสนใจ มีทัศนศึกษา พาออกนอกสถานที่ ประมาณเดือนละ2ครั้ง และจะเป็นสถานที่เกี่ยวกับบทเรียนที่เรียนในช่วงเดือนนั้นๆ มีการสอบวัดความรู้หลังจากที่ได้เรียนไปด้วยค่ะ เป็นประสบการณ์ที่ดีมากเหมือนกัน เป็นประเทศแรกที่ได้ไปเรียนเลยค่ะ ดีมากๆ

คุณซัน เจ้าของร้านซุปเปอร์ยิ่งใหญ๋ จันทบุรี
เรียนคอร์สภาษาอังกฤษ ออสเตรเลีย (บริสเบน)

ประทับใจพี่ๆที่ Best Lingual Aboral ดูแลดีมากตั้งแต่เริ่มปรึกษาข้อมูลทำเอกสารยื่นวีซ่า จนกระทั่งไปอยู่ที่บริสเบน พี่ๆก็ยังค่อยถามไถ่อยู่เสมอ อยากไปเรียนต่อต่างประเทศไว้ใจ Best Lingual Aborad ได้เลย